Hiển thị 1 - 24 trong 3 kết quả

QUẠT TRẦN VIỆT

Giới thiệu về Quạt Trần Việt

Thương hiệu Quạt Trần Việt được ra đời vào ngày 19 tháng 5 năm 2015. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. QTV đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2016 cũng là năm thương hiệu QTV chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Xây dựng; Xuất nhập khẩu, sản xuất ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người QTV luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người QTV.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. QTV cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Quạt Trần Việt
Logo Thương hiệu.

QTV luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể  QTV  đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, QTV chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Đặt điểm của Quạt trần Việt :

  •  Kiểu dạng độc đáo
  •  Động cơ Đồng nguyên chất – Siêu bền bỉ – Tải nhiệt tốt – hoạt động cân bằng
  •  Tốc độ gió nhiều – Tiết kiệm điện năng
  •  Quạt quay rất êm – không một tiếng ồn khi vận hành
  •  Giá tốt nhất thị trường – Do công ty là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp


Ngày đăng: 4/10/2020

Hình Thức Thanh Toán

Ngày đăng: 14/5/2019

Chính sách Bảo Hành

Ngày đăng: 2/5/2019

Chính sách đổi, trả hàng