Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

ĐÈN CHÙM ĐỒNG CAO CẤP NHẬP KHẨU TẠI HÀ NỘI, HCM

Đèn chùm đồng từ ngày xưa đã rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các không gian sang trọng, trang nghiêm như phòng khách, phòng thờ,… với tùy kiểu dáng, nhưng hầu hết là sản phẩm được làm bằng đồng thô được đánh bóng. Ngày nay, sản phẩm đèn chùm đồng đã được những bàn tay nghệ nhân thiết kế đa dạng hơn, không còn để thô như trước nữa. Nhưng vẫn phần nào giữ được nét đẹp truyền thống của đèn chùm đồng ngày xưa. Điểm đặc biệt hơn ở mẫu đèn chùm làm bằng đồng hiện nay là được kết hợp thêm với những vật liệu cao cấp như pha lê k9thủy tinh cao cấp, sử dụng công nghệ đèn led giúp giảm tiêu hao điện năng mà cung cấp ánh sáng tốt hơn nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp truyền thống.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đặc điểm nổi bật để nhận diện sản phẩm đèn chùm đồng trang trí thì rất dễ, chỉ cần nhìn sản phẩm thôi là chúng ta có thể nhận biết được. Sản phẩm này được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có màu sắc đặc trưng của đồng, có nhiều mẫu giữ nguyên màu sắc của đồng.

Chính vì vậy, chất liệu thiết yếu tạo ra sản phẩm là đồng, ngoài ra còn được kết hợp với các chất liệu cao cấp khác như: Pha lê tinh khiết, đá tự nhiên, thủy tinh, gốm và sứ,…Tùy theo phong cách thiết kế mà mỗi sản phẩm có sự kết hợp riêng, để tạo vẻ đẹp riêng cho từng sản phẩm.

Hoa văn của sản phẩm đèn chùm đồng này được thiết kế rất tỉ mỉ và trau truốt, đặc biệt là các mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển thì hoa văn trên thân đèn được thiết kế ấn tượng và công phu. Ngoài ra, thì các mẫu đèn chùm hiện đại ra đời dựa trên sự đơn giản và tinh tế với màu sắc mới mẻ hơn.

Đèn chùm đồng trang trí các không gian

Đèn chùm đồng hiện đại bây giờ thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng và trang trí cho phòng khách, phòng thờ. Ở mỗi không gian khác nhau như phòng khách thì việc thiết kế kiểu dáng cũng khác biệt khá lớn so với phòng thờ.

Đèn chùm đồng phòng khách

Phòng khách là không gian khá rộng nên việc cung cấp ánh sáng cũng phải cần thiết và đủ, ngoài ra cần phải làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm gây ấn tượng được với khách đến thêm nên việc lựa chọn một chiếc đèn chùm đồng cao cấp là sự lựa chọn tối ưu.

Hiện nay, đèn chùm đồng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng thiết kế, cũng như màu sắc. Được kết hợp với pha lê cao cấp, thủy tinh nhiều màu hay với bát đá tự nhiên làm tăng lên tính thẩm mỹ cũng như giúp không gian trở nên sang trọng, quý phái.

Đèn trang trí phòng thờ

Có thể nói phòng thờ là không gian trang trọng nhất của người Việt Nam, tại đây là nơi cúng bái tổ tiên nên cần phải được trang trí trang nghiêm.

Việc lựa chọn đèn chùm đồng để giúp cung cấp ánh sáng cũng như tính thẩm mỹ là rất phù hợp. Nên lựa chọn những mẫu đèn chùm đồng với họa tiết cổ xưa, có thể lựa chọn đèn chùm đồng chao đá vừa cho ánh sáng dịu nhẹ vừa làm tăng giá trị cổ kính, trang nghiêm.

Ngoài ra, đèn chùm đồng có thể tùy biến ứng dụng vào các không gian cụ thể khác nhau theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

-50%
15,000,000 
-50%
22,000,000 
-41%
26,000,000 
-49%
23,000,000 
-48%
25,000,000 
-46%
27,000,000 
-48%
19,000,000 
-44%
25,000,000 
-48%
29,000,000 
-47%
45,000,000 
-44%
38,000,000 
-46%
19,000,000 

HOTLINE LIÊN HỆ

 

CHAT FACEBOOK

 

CHAT ZALO

 

TÌM SHOWROOM THEO KHU VỰC