Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Khát vọng của CEO

Với khát vọng đem những mẫu quạt trần đẹp nhất, chất lượng tốt nhất tới người dùng Việt, cùng giá cả phải chăng, thương hiệu Quạt Trần Việt đã được ra đời vào năm 2013. Tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng con mắt của một kiến trúc sư, CEO Nguyễn Hữu Bằng chắc chắn sẽ đem đến cho ngôi nhà Việt những mẫu sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất từ không gian đến phong cách thiết kế. 

Mặc dù bước đầu luôn có những khó khăn, nhưng với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, CEO luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, tìm kiếm, những mẫu quạt trần độc đáo, đẹp mắt và có tính năng tiên tiến hơn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đóng góp của Quạt trần Việt

Hiện nay, Quạt Trần Việt đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp Việt, hàng nghìn hộ gia đình và những dự án lớn nhỏ trong nước như Vinpearl, Khách sạn lớn nhất nhì Hải Phòng Pearl River Hotel,…..

Chúng tôi tự hào vì luôn đặt chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của Quạt Trần Việt là mang đến cho khách hàng những sản phẩm quạt trần tốt nhất, an toàn và hiệu quả với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tập trung vào việc cải thiện tính năng của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Quạt Trần Việt cũng mong muốn giúp đỡ người tiêu dùng Việt Nam tiết kiệm được điện năng và chăm sóc môi trường bằng cách sử dụng các sản phẩm quạt trần tiết kiệm năng lượng.

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng thương hiệu quạt trần Việt Nam uy tín và phát triển công ty trở thành một trong những thương hiệu quạt trần hàng đầu tại Việt Nam.Quạt trần Việt luôn nỗ lực để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình và giúp đỡ khách hàng tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ.

QUẠT TRẦN VIỆT - QUẠT TRẦN CHO NGƯỜI VIỆT