Những điều cần lưu ý khi mua quạt trần

Quạt trần là một thiết bị làm mát, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng. Ngày này nhiều người lựa chọn quạt trần vì giá cả hợp với túi tiền người dùng và vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Nhưng để lựa chọn được một chiếc quạt trần tốt và phù hợp thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số điểm lưu ý khi mua quạt trần.

1. Xác định kích thước cánh quạt trần

Đầu tiên, bạn cần xác định kích thước của căn phòng để chiếc quạt cung cấp hiệu quả làm mát tối đa.Tùy theo diện tích căn phòng mà bạn chọn lựa đường kính quạt là 150cm hay 140cm hoặc có thể một kích thước khác phù hợp với căn phòng nhà bạn.

2. Xác định chiều cao của căn phòng

Tiếp theo là xác định chiều cao của căn phòng. Kích thước chiều cao tiêu chuẩn để lắp quạt trần là từ 2.4 – 2.7 mét tính từ mặt sàn nhà.

3. Động cơ của quạt

Động cơ là yếu tố quan trọng nhất của chiếc quạt trần. Động cơ chịu trách nhiệm vận hành cánh quạt làm chúng chuyển động để sinh ra gió trong căn phòng.Do đó nên chọn những loại quạt có chất lượng cao, thương hiệu uy tín,động cơ quạt được bảo hành với thời gian sử dụng.

4. Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt cũng là một yếu tố hết sức quan trọng khi bạn mua quạt trần. Bạn cân xác định chính xác độ cao, khoảng cách so với mặt đất và nơi lắp đặt quạt trần để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

5.Vệ sinh quạt trần thường xuyên

Nên vệ sinh quạt thường xuyên, đảm bảo quạt ở trạng thái tốt nhất để quạt có độ bền cao hơn.

6. Mua quạt trần ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều siêu thị, cửa hàng bán quạt trần nói riêng cũng như quạt điện nói chung. Tuy nhiên để mua quạt trần ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, giá lại rẻ thì không phải ai cũng biết.

Hãy tin chúng tôi! Bạn sẽ không tìm nơi thấy nào tốt hơn để mua quạt điện đáp ứng được tiêu chí chất lượng tốt và giá rẻ như ở Đoàn Vi Nguyên. Chúng tôi hoạt động theo hình thức Bán Hàng Tại Kho nên đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt nếu khách hàng đặt hàng online thì chúng tôi sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí trong phạm vi nội thành HCM.

Những lưu ý về sử dụng quạt trần:

– Không nên bật quạt trần ở số cao, tốc độ cao, chỉ nên để ở mức vừa phải. Vì chức năng chính của quạt trần là làm lưu thông không khí, giúp căn phòng được thoáng mát.

– Tránh nằm/ ngồi ngay dưới quạt trần, để quạt thổi thẳng vào người sẽ gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Người già, trẻ nhỏ, người suy nhược cơ thể hoặc khi mồ hôi ra nhiều thì nên hạn chế dùng quạt trần.

Đồng thời, bạn nên tìm mua quạt trần từ các thương hiệu có uy tín như PanasonicKDKMitsubishi và xuất xứ rõ ràng để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn cho gia đình.

QUẠT TRẦN VIỆT – QUẠT TRẦN CỦA NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.